KN
News item BẢN TIN AQUA VIETNAM
Công nghệ INVERTER đột phá của tủ lạnh AQUA
3/28/2015 1:52:47 PM

Trong khi tìm cách cắt giảm chi phí của gia đình, nhiều bà nội trợ đi theo xu hướng “Đắt trước, rẻ sau”, thay thế các loại máy móc cũ bằng thiết bị hiện đại, tiết kiệm điện hơn. Dòng tủ lạnh AQUA INVERTER (biến tần) đã tạo nên cơn sốt sử dụng tủ lạnh trong thời gian qua. Các chuyên gia điện máy lý giải xu hướng này bằng 4 tính năng tuyệt vời đến từ tủ lạnh công nghệ Inverter.

1. INVERTER - tiết kiệm điện hiệu quả
Với những dòng tủ lạnh thông thường, không sử dụng công nghệ Inverter, khi đủ độ lạnh, máy nén làm lạnh sẽ tự ngừng hoạt động và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ trong tủ lạnh tăng lên. Cơ chế tắt và bật, phải khởi động lại từ đầu theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh cần tiêu hao nguồn điện lớn, chiếm phần đáng kể trong tổng chi phí điện năng hàng tháng của gia đình bạn.

Khác với sản phẩm thông thường, tủ lạnh AQUA sử dụng công nghệ Inverter biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh. Máy nén của tủ lạnh AQUA có nhiều cấp độ hoạt động, khi tủ lạnh đủ độ lạnh hay nhiệt độ tăng cao, máy nén vẫn duy trì hoạt động chứ không tắt, bật. Do không phải khởi động lại từ đầu, tủ lạnh AQUA giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Theo tính toán của nhà sản xuất, những dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có thể giúp tiết kiệm điện đến 30%. Đây là tính năng vượt trội nhất của tủ lạnh Inverter tạo nên xu hướng sử dụng sản phẩm này, mặc dù giá cả của chúng thường đắt hơn so với tủ lạnh thông thường.

Góp thêm “công sức” vào khả năng tiết kiệm điện chính là nhờ hệ thống đèn LED trong tủ lạnh AQUA. So với các loại đèn dây tóc thông thường, đèn LED giúp bạn có đủ độ sáng trong tủ lạnh mà lại tiết kiệm điện tốt hơn.

2. Tích hợp các công nghệ kháng khuẩn hiện đại
Không chỉ tiết kiệm điện, tủ lạnh AQUA Inverter còn tích hợp nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại. Điển hình nhất là tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí, phân giải dư lượng nitrat và phân giải một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của thực phẩm ngay trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ và chức năng cung cấp Vitamin Pro5+ sẽ giúp cân bằng độ ẩm, cung cấp vitamin C chống ôxy hóa, khử khí Etylen, khử mùi, kháng khuẩn, cho gia đình bạn nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn.

3. Dung tích lớn, thoải mái tích trữ thực phẩm
Tủ lạnh Inverter thường có dung tích từ 200l trở lên. Dòng tủ lạnh Inverter của AQUA có dung tích nhỏ nhất là 284 lít và lớn nhất là 335 lít với khay kính chịu lực và khay đá xoay, giúp bạn thoải mái tích trữ thực phầm và sử dụng linh hoạt. Dù bận rộn, bạn vẫn luôn đảm bảo có đủ thực phẩm tươi ngon cho gia đình sử dụng trong suốt cả tuần.

4. Thiết kế nhân bản với ngăn đông dưới , bảo vệ cột sống của người nội trợ
Có tới 80% thời gian sử dụng tủ lạnh là sử dụng ngăn lạnh. Nếu cứ phải khom lưng cúi xuống liên tục, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và cột sống cũng bị ảnh hưởng.

Cùng với công nghệ Inverter hiện đại, tủ lạnh AQUA còn đem đến một thiết kế nhân bản: ngăn lạnh trên, ngăn đông dưới. Thiết kế này giúp bảo vệ cột sống khi bạn chỉ cần đứng thoải mái để lấy thực phẩm mà không phải khom người hay đứng lên ngồi xuống.

Bạn có thể ghé thăm website http://aquavietnam.com.vn/san-pham/Tu-lanh-AQUA để chọn lựa cho gia đình chiếc tủ lạnh mới với những công nghệ vượt trội, bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Nguồn: Tiếp Thị Gia Đình

Bản quyền sở hữu © 2017 AQUA Viet Nam.