KN
News item BẢN TIN AQUA VIETNAM
Sản phẩm điện gia dụng AQUA, thêm nhẹ nhàng cho việc nhà
11/17/2015 5:56:25 PM

Với nền tảng chất lượng Nhật Bản, sử dụng những ứng dụng công nghệ mới nhất, các sản phẩm điện gia dụng AQUA Việt Nam giúp phụ nữ có thêm nhiều thời gian để đảm đương cả “việc nước” lẫn “việc nhà”

 

Sản phẩm điện gia dụng AQUA mang đến những tiện nghi giúp gia đình Việt có được cuộc sống chất lượng hơn  

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI

Với tốc độ tăng trưởng thuộc hàng top thế giới, thị trường điện gia dụng Việt Nam luôn là cơ hội và thách thức của các thương hiệu, nhãn hàng, trên cả mặt trận công nghệ lẫn mặt trận giá cả. Làm thế nào để không những làm hài lòng mà còn có thể gắn bó lâu dài với thị trường gần 92 triệu dân? Đó là câu hỏi mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng phải đầu tư công sức để suy nghĩ, nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư vào thị trường hình chữ S này.

Giữa bối cảnh đó, nhãn hàng điện gia dụng AQUA Việt Nam – một thương hiệu Nhật Bản được tin dùng vì sản phẩm tốt, bền, đẹp – đã đặt ra cho mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng Việt. Với những sản phẩm luôn được đầu tư, ứng dụng công nghệ mới, AQUA đã hoàn toàn khẳng định vị thế của mình trên thị trường với thị phần dẫn đầu cả hai ngành hàng máy giặt và tủ lạnh, dù chưa đầy một năm ra mắt.

 

Lý giải cho thành công này, ông Shinohara Koichi, Tổng giám đốc AQUA Việt Nam, cho biết: “Ngay từ đầu, AQUA đã được phát triển dựa trên hai hướng trọng tâm. Thứ nhất, đầu tư cho công nghệ. Thứ hai, am hiểu thị trường. Nhờ đó, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… của AQUA luôn sở hữu những ứng dụng công nghệ mới nhất, kết quả từ nhiều phòng nghiên cứu trên khắp thế giới, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu và kì vọng của người tiêu dùng Việt Nam. Đó là tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại với công nghệ tiên tiến.

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Quan điểm “công nghệ phục vụ cho cuộc sống” còn là động lực thúc đẩy các phòng nghiên cứu của AQUA chú trọng đầu tư vào một thế hệ sản phẩm điện gia dụng không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại mà còn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, điển hình là máy giặt Mâm Giặt Kép. Thiết kế thùng giặt nghiêng độc đáo giữ cho lưng người sử dụng không quá khom, quá cúi khi cho đồ vào và lấy đồ ra. Tủ lạnh AQUA với thiết kế nhân bản, đảo ngược vị trí của ngăn đông và ngăn thực phẩm so với thiết kế thông thường, góp phần hạn chế số lần khom, cúi khi chuẩn bị thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cột sống của người nội trợ và những người thân trong gia đình.

Ngoài ra, tủ lạnh AQUA sở hữu tính năng Inverter giúp tiết kiệm điện lên đến 30%, tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn, khử mùi, không chỉ làm sạch không khí mà còn góp phần phân giải dư lượng nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của thực phẩm ngay trong tủ lạnh. Máy giặt AQUA với công nghệ Mâm Giặt Kép độc đáo giúp luồng nước chuyển động mạnh, đa chiều, tăng cường hiệu quả giặt sạch; công nghệ giặt bằng sóng siêu âm tạo ra hiệu quả giặt đáng kinh ngạc, hàng triệu bọt khí vỡ ra trong mỗi phút đánh văng các vết bẩn, mà vẫn tiết kiệm bột giặt, giữ cho quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho. Bền, đẹp, công nghệ tiên tiến là những điều AQUA cam kết mang đến cho người tiêu dùng trong từng sản phẩm, những điều kiện nâng tầm cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Với những ứng dụng công nghệ đột phá mà vẫn sở hữu mức phí phù hợp với đại chúng người tiêu dùng Việt, không khó để sản phẩm AQUA trở thành những trợ thủ nội trợ đắc lực luôn hiện diện trong căn bếp của mỗi gia đình Việt, là người bạn thân thiết của phụ nữ Việt Nam đang từng ngày, từng giờ đảm đang việc nước, việc nhà.

THÔNG TIN THÊM VỀ NHÃN HÀNG ĐIỆN GIA DỤNG AQUA

Sau một năm ra mắt, nhãn hàng điện gia dụng AQUA Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam phân khúc máy giặt với 26.5% thị phần và tủ lạnh với 21.1% thị phần (theo kết quả số liệu từ tháng 9/2015 của công ty nghiên cứu thị trường công nghệ và bán lẻ GfK VN). Đây là kết quả của phương châm “Công nghệ Nhật, Do người Việt, Cho người Việt” mà AQUA luôn theo đuổi. Với sự chuyên tâm từ các chuyên gia Nhật Bản cùng đồng hành với hơn 2.200 công nhân Việt Nam, sản phẩm AQUA được đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn trên toàn thế giới.

Nguồn: Tiếp Thị Gia Đình

http://tiepthigiadinh.sunflower.vn/noi-tro/gia-dung/gioi-viec-nuoc-dam-viec-nha-nho-san-pham-dien-gia-dung-aqua/

Bản quyền sở hữu © 2017 AQUA Viet Nam.