12
9.3.2017
Chương trình bảo hành 10 năm dành cho các sản phẩm AQUA Inverter được áp dụng kể từ ngày 01/03/2017. Nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng thông qua chế độ bảo hành mới, AQUA mong muốn mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.
11.10.2016
Máy giặt lồng ngang AQUA Inverter mang đến giải pháp hoàn hảo cho người sử dụng với Công nghệ tự động phân bổ thông minh. Chỉ cần đổ đầy khay 1 lần, giặt đến khoảng 20 lần. Nước giặt và nước xả sẽ được tự động phân bổ theo lượng quần áo cần giặt.
29.3.2016
Mùa nắng nóng đến cũng chính là thời điểm sản phẩm máy điều hòa là một trong những mặt hàng bán chạy tại các siêu thị, cửa hàng điện máy.
16.3.2016
Cấp đông mềm là gì? Bạn biết và hiểu gì về công nghệ này trong tủ lạnh? Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để chế biến, nấu ăn cho gia đình? Công nghệ cấp đông mềm sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng đó.
3.2.2015
Bạn đã từng hài lòng với máy giặt Thùng nghiêng – Sóng siêu âm của AQUA Nhật Bản sẽ tiếp tục là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình với công nghệ mới độc đáo Twin Pulsator – MÂM GIẶT KÉP lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
12.9.2014
Mỗi khi mở tủ quần áo, hương thơm dịu nhẹ từ những nếp vải được giặt sạch tinh tươm có làm bạn… ngây ngất?
25.8.2014
Kế thừa công nghệ hiện đại, dòng sản phẩm AQUA mang lại nhiều tiện nghi mới, giúp công việc nhà không còn là việc nặng nhọc đối với người phụ nữ. Từ nay, mỗi khi về nhà sau ngày làm việc căng thẳng, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho riêng mình.
25.4.2014
Bạn có bao giờ băn khoăn chiếc máy giặt nhà bạn gây khó khăn cho bạn trong việc lấy quần áo ra vào không ? Thùng giặt có quá sâu khiến bạn chới với và bất tiện ? Với máy giặt thùng nghiêng từ AQUA, bạn sẽ không còn bận tâm những vấn đề đó nữa.
25.4.2014
An toàn thực phẩm đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng và xã hội. Vấn đề của các loại rau quả hiện nay là tồn tại quá nhiều chất độc hại hay sự lạm dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật đã gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Thấu hiểu nỗi lo ấy, nhằm giúp gia đình bạn giảm bớt những mối nguy hại từ thực phẩm không an toàn, thế hệ tủ lạnh AQUA với công nghệ Plasma mang đến những chức năng thiết thực và sức mạnh siêu việt.
25.4.2014
Được ví như người nghệ sĩ múa tài ba, máy giặt AQUA DQ900ZT, DQ900HT, và DQ90ZT ứng dụng công nghệ truyền động trực tiếp DDM Inverter đột phá; kết quả từ quá trình tìm tòi và nghiên cứu của khoa học kỹ thuật, mang đến những tính năng và ưu điểm nổi trội đáng tự hào của một chiếc máy giặt thế hệ mới.
12
Bản quyền sở hữu © 2017 AQUA Viet Nam.